LƯU Ý LỰA CHỌN PHIM AN TOÀN

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phim an toàn rất khó để chúng ta nhận biết về chất lượng, dưới đây là những lưu ý cần thiết cho bạn khi lựa chọn phim an toàn và nhà cung cấp.

Một số nhà cung cấp phim luôn cho rằng phim an toàn họ cung cấp là số 1 tại Việt Nam. Bởi vì họ chưa có sự trải nghiệm và chưa có cơ hội tiếp xúc với các công trình yêu cầu độ khó về kỹ thuật thi công nên không có sự so sánh tính chất đặc thù về chất lượng phim an toàn. Vì vậy mà những lựa chọn họ đưa ra là thiếu khả năng an toàn. Một trải nghiệm mà chúng tôi ghi nhận thực tế, hiện trường đã được dán phim an toàn sử dụng được gần 7 tháng kính gặp sự cố gây vỡ, phim an toàn và kính bục cả mảng. Chủ đầu tư thêm một lần dán phim nữa.

Và một trường hợp: Đơn vị này đến test thử mẫu phim an toàn trên tấm kính, sau dán tiến hành thử dùng lực tác động lên kính và kết quả tấm kính vỡ tan.

Để đưa ra toàn thế giới một loại phim an toàn “thực sự an toàn”. Mỗi nhà sản xuất phim an toàn đều có những bí quyết kết hợp chất liệu và keo riêng biệt. Phim không đạt chất lượng về mọi mặt sẽ có những hiện tượng giòn phim, lớp keo bám dính tạm thời, gặp tác động, sự cố phim sẽ đứt gãy bung ra dơi cả tảng theo kínhPhim để tồn kho một năm lớp keo đã bị phong hóa, không còn tác dụng bám dính.

Phim được sản xuất tại Mỹ đều tốt. Nhưng hiện nay theo kinh nghiệm của Công ty Films Nano AZ chúng tôi chọn được một nhà sản xuất phim Mỹ đứng số 1 tại Mỹ suốt 60 năm qua. Họ mạnh cả về Phim trong nhà và Phim ngoài trời, thế mạnh của họ là sản xuất phim an toàn, phim chống trộm, chống đạn…

Quyết định tuổi thọ, độ bền và thời hạn bảo hành của phim trong quá trình sử dụng, phim được dán ở bên trong hay bên ngoài đều phụ thuộc 70% kỹ thuật thi công dán phim. Như chúng tôi đã nói ở trên “phim giòn, dễ đứt gẫy” đây là phim kém chất lượng.

Chúng tôi đã thi công các công trình, Dự án với độ khó và yêu cầu khắt khe của Chủ Đầu tư. Nên chúng tôi rất am hiểu về chất lượng cũng như kỹ thuật thi công cắt dán phim. Áp dụng độ dày của phim luôn đủ, đạt đúng cho mỗi vị trí cần thiết là khác nhau. Đây là yếu tố khiến Chủ Đầu tư yên tâm và loại bỏ những lãng phí dư thừa, không cần thiết.

Công ty TNHH Films Nano AZ chúng tôi luôn tự hào về cung ứng chất lượng, tư vấn khảo sát miễn phí công trình.

Quý  Doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, đủ nhất !

Kính chúc Quý Doanh nghiệp chọn được nhà cung cấp có tâm có tầm…!

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Loan
Tư vấn:0934.660.778
0982.708.869

Sản phẩm & Dịch vụ

tin tức liên quan