Phin an toàn, phim bảo vệ vách kính, mặt dựng kính, lan can kính.

TÒA NHÀ, VỊ TRÍ NÀO CẦN DÁN FILM AN TOÀN. LOẠI KÍNH NÀO CẦN DÁN FILM AN TOÀN dưới đây là những lưu ý cho các vị trí cần dán phim an toàn để bảo vệ kính sự an toàn cho người.

  • Kính bán cường lực: (kính tôi chỉ đạt từ 45-58%) hay còn gọi là kính bán tôi…) kính này nguy hiểm số 1 bởi khi được lắp đặt trên cao, kính có thể gặp sự cố va đập và gây vỡ, mảnh vỡ to sắc nhọn. Nếu được lắp đặt tại vị trí cáo từ 2 mét trở lên thì đây gọi là vi phạm Tiêu chuẩn Việt Nam. Do người mua chưa có kinh nghiệm, thông thuộc về kính nên dễ nhẫm lẫn với kính tôi nhiệt an toàn và kính bán tôi. Nếu đã  lắp đặt và không thể thay thể thì buộc phải dán film an toàn, để đạt chuẩn theo TCVN

Mảnh vỡ của kính cường lực                    Mảnh vỡ của kính bán cường lực

  • Kính cường lực an toàn: Kính cường lực, khi vỡ những mảnh vỡ vụn đều nhỏ như hạt ngô, không sắc nhọn an toàn khi vỡ. Nhưng cũng có nhược điểm kính tự nổ vỡ không rõ nguyên nhân. Kính nổ ở vị trí cao những mảnh vỡ chút hết xuống như mưa và trống rỗng không còn vách ngăn mặt dựng, gây nguy hiểm tại chỗ và lo sợ cho người bên dưới, đặc biệt không an toàn với trẻ nhỏ và người già. Vì vậy bạn nên cân nhắc dán phim an toàn hoặc không dán phim an toàn.

Kính tôi nhiệt an toàn khi vỡ mảnh vỡ vụn đều như hạt ngô chút xuống

SAU KHI ĐƯỢC DÁN LỚP PHIM (FILM) AN TOÀN

Tấm kính được tăng độ bền lên gấp nhiều lần, để so sánh ta dùng lực tập, tác động mạnh như dùng búa đập. Sau khi vỡ những mảnh vỡ không văng lung tung, còn bám nguyên trên lớp phim (film) kính chỉ bị rạn, giữ nguyên vị trí, vẫn đảm bảo an toàn cho bạn và đợi có thời gian thay thế.

Kính được dán phim (film) an toàn khi kính nổ vỡ chỉ rạn như hình

Lưu ý thêm về phim an toàn: PHIM AN TOÀN CHUẨN VÀ PHIM AN TOÀN KÉM CHẤT LƯỢNG.

  • Đối với phim kém chất lượng nếu để tồn kho từ một năm trở lên là không còn tác dụng, không hiệu quả, một số phim an toàn rất ròn, không bám dính…
  • Bạn chưa thông thuộc về phim đừng so sánh phim (film) an toàn, phim (film) cách nhiệt nào cũng có chất lượng và kỹ thuật thi công dán phim (film) giống nhau mặc dù film có độ dày như nhau.
  • Phim (film) tốt thợ thi công chưa có kỹ thuật và kinh nghiệm thì phim cũng không thể bền được với thời gian khi nhiệt độ bốn mùa thay đổi. Điểm đặc biệt của “phim an toàn” kỹ thuật thi công là quan trọng số 1 nó quyết định độ bền, tuổi thọ của phim cũng như thời hạn bảo hành.

 

  • Để có được những cách thử phim (film) an toàn đạt chuẩn và không đạt chuẩn hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về phim cũng như có những lựa chọn phù hợp với mọi công trình.

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Loan
Tư vấn:0934.660.778
0982.708.869

Sản phẩm & Dịch vụ

tin tức liên quan