Tìm hiểu về phim cách nhiệt nhà Kính và phim cách nhiệt ô tô

 Sử dụng cho cả hai hình thức: nhà Kính và ô tô đều có sự truyền dẫn nhiệt như nhau

Nhà Kính: Sử dụng kính trắng có độ truyền sáng cao có ưu điểm: tận dụng được ánh sáng tự nhiên; nhược điểm: Sức nóng dẫn truyền qua kính vào bên trong rất cao bởi vậy mà Quý vị ở trong nhà kính thấy rất nóng, thậm chí nóng “hầm hập” đồ dùng nhanh bị lão hóa, điều hòa luôn phải chạy hết công suất để thổi mát không gian.

Để khắc phục ưu và nhược của nhà kính Công ty Films Nano AZ  xin được giới thiệu đến Quý vị điểm mạnh của phim cách nhiệt Nano AZ. Phim Nano AZ Ceramic cách nhiệt cao, được sản xuất theo công nghệ của Đức. Film không bay màu trong suốt quá trình sử dụng, tính năng nhìn một chiều rất tốt, bảo hành 10 năm. Sau khi  được dán lớp phim cách nhiệt tận hưởng ánh sáng tốt hơn “với không tia cực tím, không tia hồng ngoại”.

Bên trong nhà Kính và ô Tô: Hệ thống máy lạnh làm mát nhanh hơn và âm nhiệt tốt hơn

Tận hưởng ánh sáng tự nhiên, kiểm soát ánh sáng chói và không  còn nóng rát và tăng cường diện mạo cho ngôi nhà và ô Tô của bạn.

Lớp phim cách nhiệt giúp giữ nhiệt bên trong và ngăn cản nhiệt từ bên ngoài truyền vào qua Kính. Giải pháp dùng phim cách nhiệt hiệu quả cao, tận hưởng không gian thoáng mát, bền và đẹp mắt. Phim cách nhiệt có thể làm thay đổi diện mạo ngôi nhà Kính của bạn theo ý muốn.

Rất mong nhận được sự quan tâm của Quý vị !

Trân trọng hợp tác!

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Loan
Tư vấn:0934.660.778
0982.708.869

Sản phẩm & Dịch vụ

tin tức liên quan