QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TNHH FILMS NANO AZ
Công ty TNHH Films Nano AZ được thành lập theo pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, Giấy phép số 0107709007 do SỞ KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp và hoạt động trong thương mại với chủ đạo là lĩnh vực Phim cách nhiệt chống nóng dùng cho Nhà kính.

Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, đến nay công ty đã có một đội ngũ cán bộ lãnh đạo và quản lý cao cấp năng động – chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt Phim chống nóng cách nhiệt cho Nhà kính.

Với đội ngũ hơn 100 Cán bộ , chuyên viên tư vấn, chuyên viên kỹ thuật, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng với số lượng từ nhỏ đến rất lớn.SẢN PHẨM VÀ HÀNG HÓA

Công ty Films Nano AZ là đơn vị chuyên nhập khẩu kinh doanh và lắp đặt các sản phẩm Phim cách nhiệt chống nóng dùng cho Nhà Kính có xuất xứ từ nhiều quốc gia.

Ngày từ khi mới thành lập, công ty chúng tôi đã chú trọng lựa chọn các sản phẩm Phim cách nhiệt phù hợp với đặc tính môi trường Việt Nam cũng như đáp ứng các yêu cầu của người tiêu dùng.

“Chất lượng và uy tín” là yếu tố hàng đầu trong mục tiêu phát triển của Công ty Films Nano AZ

Với Quy mô là một đơn vị phân phối Chính quy – chuyên nghiệp, Chúng tôi luôn đáp ứng cho người tiêu dùng một lượng hàng hóa đủ để phân phối và lắp đặt cho các khách hàng và hệ thống Đại lý trên toàn quốc trong mọi lúc – mọi nơi.KINH NGHIỆM

Với kinh nghiệm và sự đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt bảo hành phim cách nhiệt – Chống nóng dùng cho Nhà Kính, Công ty chúng tôi đã được khách hàng trong cả nước tín nhiệm, đánh giá cao và trở thành một trong những nhà cung cấp, lắp đặt bảo hành phim cách nhiệt – Chống nóng dùng cho Nhà Kính và Ôtô hàng đầu tại Việt Nam. Từ các công trình xây dựng lớn, các tòa nhà văn phòng, các Ngân hàng, Khách sạn, Đại sứ quán… đến các căn hộ chung cư đã sử dụng sản phẩm PHIM CÁCH NHIỆT – CHỐNG NÓNG do chúng tôi cung cấp và lắp đặt.

Căn cứ vào khả năng phát triển, mức độ đầu tư chuyên nghiệp nên các hãng nổi tiếng về sản xuất phim cách nhiệt trên thế giới đã chọn Công ty Films Nano AZ là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật do chính hãng đào tạo cùng với các trang thiết bị tiên tiến chính hãng. Chúng tôi đảm bảo thực hiện dịch vụ cung cấp và lắp đặt một cách hoàn hảo cho khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến

Ms Loan
Tư vấn:0934.660.778
0982.708.869

Sản phẩm & Dịch vụ